แม่ๆค่ะเจ้บรักแร้มากจนนอนไม่ได้คืออาการเกี่ยวกับอะไรค่ะ 33week+4

2 ตอบกลับ

เจ็บรักแร้ คือต่อมน้ำนมกำลังผลิตนมมากขึ้นค่ะ เต้านมก็กำลังจะใหญ่ขึ้นไปอีก เพราะต่อมน้ำนมไม่ได้มีแค่ช่วงหัวนมนะคะ บางคนนี่ยาวไปถึงรักแร้เลยค่ะ

ระบบค่ะ เดียวจะเจ็บปวดเมื้อยไปทั้งตัวค่ะ