แม่ๆคนไหนมีวิธีลดหน้าท้องได้เร็วบ้างค่ะ คลอดมาได้ 22 วันยังออกกำลังกายไม่ได้เพราะรู้สึกเจ็บแผลผ่าอยู

แม่ๆคนไหนมีวิธีลดหน้าท้องได้เร็วบ้างค่ะ คลอดมาได้ 22 วันยังออกกำลังกายไม่ได้เพราะรู้สึกเจ็บแผลผ่าอยู่ แต่อยากลดมากใส่เสื้อผ้าแล้วเหมือนคนท้อง 4 เดือน โอ้ยเครียด

1 ตอบกลับ

หลังคลอดพยาบาลจะแนะนำให้เอาน้ำอุ่นประคบหน้าท้องและนวดๆค่ะช่วยให้มดลูกเข้าอู่ไวและช่วยลดหน้าท้องด้วย