พุงไม่ยุบเลย หลังคลอดสองเดือน

แม่ๆคนไหนมีวิธีลดน้ำหนักบ้าง แม่ผ่าคลอดและทำหมันด้วย ท้องสามน้ำหนักก่อนท้อง 50 พอท้องได้เก้าเดือน 72 หลังคลอด 65.5 ยังไม่ลงเลยจนทุกวันนี้ ตอนนี้ใก้นมลูกอยู่จะลดยังไงดี มีแต่จะอ้วนไปอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ไม่ไหวจริงๆกับหุ่นหมี เคยหนักน้อยสุด แค่ 47 เอว 28 ตอนนี้ 36 ลงยากจริงๆ

พุงไม่ยุบเลย หลังคลอดสองเดือน
1 ตอบกลับ

ลองเลือกทานอาหารดูนะคะแม่ ลดแป้ง ถ้าคลอดนานแล้วก็ออกกำลังกายฟิตหุ่นค่ะ

3y ago

แม่จะลองดูนะคะ ขอบคุณค่ะ