นอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้นอนไวไหมคะตอนนี้35weekนอนดึกทุกคืนเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัว เปิดเสียงน้ำไหนเสียงเปียโนในยูทูปค้ะ ทำให้ผ่อนคลาย พอหลับก็จะให้คุณพ่อปิดให้ค่ะ ลองฟังดูนะค่ะ เพราะหลับยากมากเหมือนกันค่ะ

หาไรทำเพลินๆฟังเพลงผ่อนคลาย หรือดูอะไรก็ได้ที่ไม่เครียดแบบนี้พอช่วยให้นอนเร็วขึ้นได้อยู่จ้าแม่ บ้านนี้ก็เป็น