น้องเป็นไข้เลือดออกไปหาหมอหมอให้กลับมาดูแลที่บ้านไข้สูงมากเลยค่ะเช็ดก็แล้วกินยาก็แล้วมีวิธีช้วยไหมคะ

แม่ๆคนไหนมีวิธีดูแลน้องอย่างไรบ้างคะ น้องทานอาหารไม่ได้เลย นอนแป๊บๆก็ตื่น น้องเหนื่อยๆมากไปค่ะ

1 ตอบกลับ

โอ้ววว เป็นไข้เลือดออกแต่ทำไมหมอถึงกล้าปล่อยให้เด็กกลับมาบ้านคะ ขนาดผู้ใหญ่เป็นยังอยู่ รพ. เป็นอาทิตย์เลย แล้วเด็กภูมิคุ้มกันเขาต่ำกว่า แนะนำแม่เปลี่ยน รพ ดีกว่าค่ะ

3mo ago

หมอบอกเกล็ดเลือดยังดีอยู่ค่ะ แม่ขอให้คุณหมอให้นอนแล้วนะคะเค้าบอกว่าไม่ได้เป็นไรมากเดี๋ยวนัดดูอาการเอาค่ะ