วิธีรับมือลูกร้องไห้ ไม่ยอมนอน

ลูก1เดือน นอนแป๊บๆก็ตื่น น้องง่วงมากนะคะ หาวตลอด งอแง ร้องไห้ บางทีร้องกรี๊ดเสียงแหลม ร้องกลั้นเกร็งไปทั้งตัว อุ้มก็แล้ว กินนมก็แล้ว จับเรอก็แล้ว รถเข็นก็แล้ว โดยเฉพาะช่วงกลางวัน 30นาทีตื่น แล้วร้องงอแงมาก แม่ๆมีวิธีรับมือหรือจัดการยังไงบ้างคะ เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยเลี้ยงเองแทบจะ24ชมไหนจะงานบ้านไหนจะทำงานหาเงิน ออนไลน์ อยากให้น้องนอนนานๆช่วงกลางวันสัก2-3บ้าง แม่จะขิตก่อนแล้วค่า 😂😆

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลย 55555