ภาวะแท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหนมีภาะแท้งคุกคามบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ ตอนนี้9w

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ฉีดยากันแท้งทุกสัปดาห์จนครบ3เดือนคะ แล้วก็กินยากันแท้งวันละ3เวลาทุกวันด้วยคะ

1y ago

เสียใจด้วยคะแม่ ถ้าหลุดสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูกน้องจะติดเร็วนะคะ บ้านนี้น้องหลุดไปวันที่9มีนา66 แล้วน้องมาต่อเลยคะ