ลูกตัวเหลือง ลูกมีค่าตัวเหลือง 20

แม่ๆคนไหนมีภาวะลูกตัวเหลืองแล้วได้ส่องไฟไหมค่ะ บ้านนี้ค่าตัวเหลือง20เลยค่ะ กังวลเครียดมากสงสารลูก คลอดน้องได้3วัน ใครมีประสบการณ์แชร์ทีค่ะ สงสารน้องมากๆ ?

1 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมแม่เยอะๆคะสารเหลืองก้อจะถูก ขับออกมาทางฉี่หรืออึน้องคะก้อจะหายคะ

5y ago

ลองไปหาหมอคะ