หัวนมสั้น

แม่ๆคนไหนมีปัญหาหัวนมสั้นบ้างคะ ลูกดูดรึป่าวคะหรือต้องได้ใช้ขวดนม😢

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สั้นค่ะ พยาบาลสอนวิธีดึงหัวนมก่อนคลอดอาทิตย์นึง ออกมาเพิ่มอยู่นะคะ ลูกเราดูดอยู่ค่ะ ให้เค้างับตั้งแต่ลานนม พยามกันทั้งแม่ ทั้งลูกสุดท้ายก็ดูดได้ค่ะ ยิ่งดูดหัวนมยิ่งยาวขึ้นค่ะ