หัวนมสั้น

แม่ๆคนไหนมีปัญหาหัวนมสั้นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ไขกันยังไง แม่บ้านนี้ลูกดูดเต้าไม่ได้เลยค่ะ ได้ปั้มเอา ?

13 ตอบกลับ

บ้านก้หัวนมสั้นแต่ฐานนมใหญ่หมอเรยให้เอาฐานนมทำหัวนมคร้

ปั๊มเหมือนกันค่ะ ปั๊มเเต่เกิดตอนนี้จะ4เดือนเเล้ว

ของเราหัวนมสั้น น้ำนมน้อยอีก ท้อไปหมดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็สู้ๆเหมือนกันนะคะ