ลูกไม่ยอมดูดขวด

แม่ๆคนไหนมีปัญหา​เหมือนกันมั่งค่ะ​ ลูกไม่ยอมดูดขวดเลย​ เราฝึกให้ดูดขวดตลอดแต่ลูกก็ไม่ยอมเลย​ ทั้งเปลี่ยนจุก​ เปลี่ยนนมแล้วลูกก็ไม่ยอดกินขวดเลย​ ให้ดูดขวดตั้งแต่2เดือนจนตอนนี้ลูกได้4เดือนแล้ว​ ฝึกทุกวันก็ยังไม่ยอมกินขวดสักที​ แม่ๆคนไหนมีวิธีอื่นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ฝึกอย่างต่อเนื่องมั้ยคะ ประมาณว่า ฝึกทุกวันติดต่อกันเลยแบบนี้อ่ะคะ ส่วนตัวเราก็ฝึกให้ลูกชายคนแรก พยายามอยู่3วันเต็มๆพอวันที่4น้องก็ดูดเป็นเลย **แรกๆที่ฝึกน้องจะงอแงโวยวายสุดๆร้องไห้จนตัวเขียว😂 เราก็ปล่อยให้เขาร้องไป เราก็ปลอบเขาไปด้วย ทำแบบนี้วนไปทั้งวัน สุดท้ายก็ดูดเอง