ภาวะเกล็ดเลือดต่ำ ตอนคลอดมีสิทธิ์ตกเลือด?

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เกล็ดเลือดต่ำกว่าเกณฑ์ตอนคลอดน้องแล้วผ่านไปด้วยดีไหมคะ ไปหาหมอมาหมอแจ้งว่าเรากินสารอาหารไม่ครบไม่พอเพียงค่าเลือดไม่ถึงเกณฑ์ตอนคลอดอาจจะตกเลือดได้มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

🥴