🥺🥺ขอคำแนะนำค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเจาะเลือดตอน7เดือนแล้วผลเลือดตำ่บ้างมั้ยค่ะ ฟังผลตอน34w หมอบอกเลือดต่ำ ตอนคลอดมีสิทธิ์ตกเลือด 🥺 แม่เครียดมากเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย​ หมอแค่อธิบายว่ามันมีสิทธิ์​ที่จะตกเลือดได้ กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้​ ทุกวัน​ เพราะแม่ก็เลือดจาง​ หมอก็อธิบายแบบนี้เหมือนกัน​ แม่ก็กินยาตามที่หมอให้มา​ หมดไปหลายกระปุกละคะ​

3y ago

ปกติไม่เคยเลือดต่ำเลยค่ะ หนูกลัว หมอเลยเปลี่ยนยาบำรุงเลือดให้อีกแบบ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องมานอนเอาเลือดไป7รอบแล้วค่ะ ยาก็ได้ทุกเดือนแต่ไม่เคยเพิ่ม % เลือดเลย จะมีปัญหาก็ตรงเหนื่อยง่ายแค่นั้นเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ