สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าไส้ติ่งช่วงไตรมาสแรกบ้างคะ จะบำรุงยังไงต่อดี เพราะกินอะไรก็ท้องอืดทำให้ไม่ค่อยอยากกินเลยค่ะ แถมยาบำรุงก็ไม่ได้กินเป็นพักใหญ่เลยค่ะ เครียดมากกลัวไปซาวด์แล้วไม่เจอน้องแล้ว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

พยายามทานอาหารให้ครบ 5 หมู้ และทานอาหารที่มีโฟลิกเยอะๆค่ะ