คนท้องถอนฟันได้ไหม

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ คือท้องลูกคนแรกปวดฟันซี่นี้มากค่ะ พอคลอดฟันก็แตก แต่ไม่ได้ไปหาหมอสักทีเลยค่ะ พอหายปวดไปแล้วเลยไม่ได้ไปยุ่งกับนุ้งฟัน😂 แล้วทีนี้ฟันมันก็แตกไปเรื่อย เหลือแต่รากแล้ว พอมีลูกคนที่สอง ฟันก็เริ่มปวดขึ้นมาอีก แต่ปวดไม่มาก อยากถอนมากค่ะ คุณหมอให้ถอนไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอบอกค่ะแม่ ปกติทำฟันได้ช่วงไตรมาสสอง