ท้องเเข็ง2 ครั้งภายใน 5 นาที

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ท้องแข็งบ่อยๆบ้างไหมคะ ตอนนี้ 27 สัปดาห์ กลับอีก 4 วัน แล้วท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะ แอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ

4y ago

ตอนนี้มาระงับคลอดไว้แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ