ก้อนเนื้องอก

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ตอนท้องเจอก้อนเนื้องอกต้องผ่าตัด มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่า แม่บ้านนี้หมอบอกถ้าผ่าก้อนเนื้อ น้องมีโอกาสไม่รอด ถ้าไม่ผ่าออกก็มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด ไม่รู้จะตัดสินใจยังไงดีค่า 11w1d

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาคุณหมออีกคนค่ะ