ท้องแก่แล้วไม่มีน้ำนม แม่แฟนบอกจะเอาลูกเราไปเลี้ยงเอง

แม่ๆคนไหนมีน้ำนมไหลแล้วบ้างคะ แม่แฟนเราตำหนิเราว่าท้องแก่แล้วทำไมไม่มีน้ำนมไหลออกมา ถ้าเราไม่มีน้ำนมจะเอาลูกเราไปเลี้ยงเองเพราะเราไม่สามารถให้นมลูกได้ ตอนนี้เราท้อง34+3วีคค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มั้ยคะ เราเครียดมากที่จะเอาลูกเราไปเลี้ยง ส่วนตัวเราอยากเลี้ยงเองมากกว่า แม่แฟนให้เหตุผลว่าแกเคยเลี้ยงเด็กมาก่อน

27 ตอบกลับ

แม่แฟนไร้มารยาทมาก เราเป็นแม่เรามีสิทธิ์ค่ะ ยื่นคำขาดค่ะ ลูกคุณ สิทธิ์นี้จองคุณค่ะ แม่แฟนไม่ได้เป็นคนคลอด ไม่ต้องแคร์ค่ะ ส่วนใหญ่น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่มีน้ำนมมาค่ะ น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ รอคลอดก่อนดีกว่านะคะ เดี๋ยวร่างกายก็จะผลิตน้ำนมเองค่ะ

เราเริ่มมีน้ำนมตอน37วีคนะคะ แต่ส่วนมากน้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ อย่ากังวลนะคะ มีมากมีน้อยเเล้วแต่ เเต่มีทุกคนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ช่วงนี้เราเครียดมากพยายามลองบีบดูไม่มีออกมาเลยแม่แฟนเราเขาชอบพูดอะไรแบบนี้ให้เรารู้สึกแย่อยู่แล้วค่ะ เลยทำให้เราเครียดไปอีก

ได้จดทะเบียนไหม ถ้าไม่ได้จดเรามีสิทธิ์เต็ม100 อย่าไปยอมยกให้ค่ะ ลูกเราทั้งคน แม่ผัวแบบนี้แย่มากๆ

บางคนมาหลังคลอดค่ะ บ้านนี้35w1dก็ยังไม่มีเหมือนกัน อย่ากังวลนะคะเครียดมากคิดมากไปก็ไม่ดี สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ดีใจจังที่มีคุณแม่เข้ามาให้กำลังใจ ไม่งั้นเราคงเครียดกันคำพูดแย่ๆแบบนั้น

34+3 เท่ากันเลยค่ะแม่ น้ำนมยังไม่มีเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวเราคลอดน้ำนมก็มาเองอัตโนมัติค่ะแม่

2y ago

คิดเหมือนกันเลยค่ะว่าถ้าคลอดแล้วคงมีน้ำนมออกมาเองอัตโนมัติแต่นี่แม่แฟนเราคงหาเรื่องว่าเราเฉยๆแหละค่ะเราคิดว่า แค่น้อยใจว่าทำไมแม่แฟนเราไม่เมตตาเราบ้างเลย😂

อ้าวแล้วแม่แฟนมีน้ำนมหรอ เอาไปก็ต้องป้อนนมผงอยู่ดี แค่หาข้ออ้างจะเอาเด็กไปเฉยๆ

2y ago

เราแค่อยากให้เค้าเมตตาเราบ้างค่ะ ถ้ามันยากมากก็อยู่ใครอยู่มัน แต่แม่แฟนเราจะพยายามเข้ามาแทร็กปเรากับแฟนตลอดค่ะ พยายามเข้ามาบงการชีวิต

บ้านนี้น้ำนมไหลตอน7เดือนค่ะ แต่บางคนไม่ไหล แต่หลังคลอดก็มีนมให้น้องทานนะคะ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดยังมีเลยค่ะ รอคลอดก่อนเดี๋ยวก็มาค่ะ ถ้าคลอดเองยิ่งดีค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วยังไม่มีเลยค่ะ2-3วันน้ำนมถึงจะไหลค่ะแม่แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่