ท้องแก่แล้วไม่มีน้ำนม แม่แฟนบอกจะเอาลูกเราไปเลี้ยงเอง

แม่ๆคนไหนมีน้ำนมไหลแล้วบ้างคะ แม่แฟนเราตำหนิเราว่าท้องแก่แล้วทำไมไม่มีน้ำนมไหลออกมา ถ้าเราไม่มีน้ำนมจะเอาลูกเราไปเลี้ยงเองเพราะเราไม่สามารถให้นมลูกได้ ตอนนี้เราท้อง34+3วีคค่ะ มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์มั้ยคะ เราเครียดมากที่จะเอาลูกเราไปเลี้ยง ส่วนตัวเราอยากเลี้ยงเองมากกว่า แม่แฟนให้เหตุผลว่าแกเคยเลี้ยงเด็กมาก่อน

27 ตอบกลับ

เราท้อง38w3d ยังไม่มีน้ำนมออกเลยนะ ต้องรอคลอดก่อนหรือเปล่าจะออกมา เราท้องแรก

2y ago

ไม่ต้องไปใส่ใจค่ะอย่าคิดมาก ผู้ใหญ่ก็แบบนี้แหละค่ะ สู้ๆ

แล้วแม่แฟนมีน้ำนมหรอคะ ถ้าพูดแบบนั้น รอคลอดหน่อยเดียวก็มา

2y ago

นั่นสิคะ เรารู้สึกแย่กับแม่แฟนเรามาก เราแค่อยากเลี้ยงลูกของเราเอง ถึงเราไม่เคยมีลูกมาก่อนแต่เรามั่นใจว่าเราสามารถทำได้ พอแม่แฟนพูดว่าจะเอาลูกเราไป มันทำให้รู้สึกไม่ดีมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้37wไม่มีน้ำนมไหลออกมานะ ปกติต้องมีน้ำไหลออกมาก่อนคลอดหรอคะ

2y ago

ไม่แน่ใจค่ะ แม่แฟนเราชอบบอกว่าเราทำไมไม่มีน้ำนมไหลออกมา จะเอาลูกเราไปเลี้ยง เราก็เลยงงว่าปกติต้องมีน้ำนมออกมาก่อนคลอดรึป่าวค่ะ

ทำไมต้องยอมให้เขาเอาลูกเราไป​ ไม่มีปากเสียง​ขัดไม่ได้​เลยหรอคะ

2y ago

เขาอ้างว่าเราทำงานไม่มีคนดูลูกให้ เขาจะเอาไปเลี้ยงให้เองค่ะ เขาพูดแต่ว่าเขาเคยมีประสบการณ์อาบน้ำร้อนมาก่อน ตอนนี้เราเลยคิดว่าจะพาลูกกลับบ้านไปเลี้ยงกับแม่เราค่ะ แฟนเราเองก็ตามใจแต่แม่เขาไม่เคยถามความคิดเห็นเราเลย

เป็นเเม่ผัวเราเเม่จะด่าให้ลืมเปนเเม่ผัวเลย​

2y ago

ลูกเราเราก็รักก็อยากเลี้ยง​ ถูกไหม​ค่ะ​ ใครก็อย่ามาเเหยม​ เน็ตมีหมอมี​ เราศึกษามากๆ​ อย่าได้อ่อนให้ในสิ่งที่ไม่ถูกต้องค่ะ

ลูกชั้น ชั้นเลี้ยงเองได้✌️ สู้ๆค่ะแม่

เรา 38w ก้อยังไม่มีน้ำนมเหมือนกัน