ครีมทากันท้องแตกลาย

แม่ๆคนไหนมีครีมแนะนำบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

Clarins Pregnancy Set ค่ะแม่ เอาอยู่ กลิ่นดีผ่อนคลายด้วยค่ะ

Palmer ค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้ว ไม่แตกลายเลย

เบบี้ออย+ นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ

Clarins Tonic oil, Endota belly butter ค่ะ เอาอยู่สุดๆ

Booster Eve's ค่ะ กระปุกนึงใช้ได้นานค่ะ

3y ago

ใช้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้ eve's ค่ะ

palmer+bio oil ค่ะ

Eve's ค่ะะ

EVE'S ค่ะ