แนะนะครีมทาหน้าหน่อยค่ะ🙏

แม่ๆคนไหนมีครีมแนะนำบ้างคะ ตอนนี้ท้อง5เดือนสิวขึ้นหนักมากจากคนที่ไม่ค่อยเป็นสิวเลย 🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนคะแม่ เดี๋ยวก็หายนะคะ ครีมรักษาสิวไม่ควรใช้ขณะท้องคะ

ไม่มีค่ะ ห้ามใช้ยานะคะ เกิดจากฮอร์โมนพุ่งสูงขึ้นค่ะ