แนะนำครีมทาแก้ท้องแตกท้องลายค่ะ

แม่ๆคนไหนมีครีมทาแก้ท้องลาย แตก บ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

เพิ่งคลอดน้องได้ 3 วัน ใช้แค่น้ำมันออย ของเบบี้มายด์ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ ท้องไม่มีรอยแตกลายเลย แถมไม่มีอาการคันตั้งแต่ตอนท้องจนหลังคลอด แม่ลองซื้อขวดเล็กมาใช้ดูนะ เผื่อได้ผลเหมือนกัน ตอนท้องลองใช้มาหลายยี่ห้อมาก ทั้งครีมกระปุกขาวฝาสีดำ ชื่อ E’ev อะไรสักอย่างนี่แหละแม่จำชื่อไม่ได้ แล้วก็ครีมนีเวียกระปุกน้ำเงิน น้ำมันมะพร้าว แต่ยังมีอาการคัน แม่เลยบอกให้ลองใช้น้ำมันออยดูเลยได้ผลแล้วใช้มาตั้งแต่ท้อง 5 เดือน

Mama's Choice เลยค่ะ มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้​ น้ำมันมะกอก และเชียร์​บัตเตอร์ ทำให้ผิวชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคุณ​แม่ตั้งครรภ์​หรือคุณ​แม่หลังคลอด ทาวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น รอยแตกลายจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

เราคันหน้าอกมากและกำลังแตกลายเราใช้ของยูเซอรีน ทั้งอาบน้ำและโลชั่นทาหลังเช็ดตัวเสร็จทันทีเลิกคันและรอยเเตกจางลงเร็วมากผิวดีขึ้นมากทั้งท้องทั้งหน้าอกเลยค่ะ

3y ago

มีรูปมั้ยค่ะ

เบบี้ออยเลยค่ะ แล้วตามด้วยครีมทั่วไปที่เข้มข้นหน่อย ท้อง3 แล้วค่ะ ไม่เคยแตกลายเลย ทำตั้งแต่ท้องเริ่มโตค่ะได้ผลดีค่ะ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นยี่ห้อไหนก็ได้เลยค่ะคุณแม่ใช้ดีคะ หลังอาบน้ำเช้าเย็นทาทุกครั้ง ผิวไม่แตกลายเลย

ทาตั้งแต่ท้องอ่อนๆยังไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ คนมันจะแตก😂

เราใช้ออยล์ของคลาแรงส์ ตามด้วย belly butter ของ endota ค่ะ

เราใช้แต่เบบี้ออยไม่แตกเลย ตอนนี้37w5d แล้ว

pureen ค่ะ ไม่คันท้อง ซื้อใน ลาซาด้า 195 บาท

บ้านนี้ใช้ EVE ค่ะ