ตั้งครรภ์16สัปห์ดา แล้วปัสสาวะไม่ออกเลยค่าได้ใส่สายสวนปัสวะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ 🙏

แม่ๆคนไหนมี ประสบการณ์ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกจังเลยคะ ใส่สายสวนปัสสาวะได้2อาทิตย์แล้ว วันนี้หมอนัดฟังผล 🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรคร้ายแรงอาจจะเป็นอันตรายค่ะ แต่ยังไงรอฟังผลก่อนนะคะ ให้กำลังใจค่ะคุณแม่