ทีมมกราคมค่ะ..

แม่ๆคนไหนมองดูท้องเราลดบ้างไหมค่ะ..ผู้ใหญ่บางคนบอกท้องไม่เห็นลดเรย กำหนด16มกราคแต่น้องยังไม่กับหัวเลยจร้า วันที่8นัดซาวอีกรอบถ้าไม่กับวันที่10มีโอกาสผ่าถ้าไม่เจ็บท้อง แต่แม่ยังสงสัยไม่ถึงกำหนดจะเจ็บท้องได้ยังไงค่ะหมอบอกเราก้องง ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเนย

ทีมมกราคมค่ะ..
18 ตอบกลับ

เรา4ม.ค น้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนแต่ท้องก้ยังไม่ลดเลยจ้า