ฉีดวัคซีนเดือนที่2

แม่ๆคนไหนพาลูกไปฉีดวัคซีนฟรีของรัฐแล้วเป็นไข้ไหมค่ะ หรือใครพาลูกไปฉีดเอกชนแบบไม่มีไข้ราคาอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฉีดเอกชน ประมาน 2000 ค่ะ

5y ago

รพ เชียงใหม่ใกล้หมอ แม่อยู่เชียงใหม่จ้า

ฉีดวัคซีนของรัฐจ้า ไม่มีไข้ (หนูน้อยนมแม่จ้า)