ลูกไม่ค่อยดิ้น

แม่ๆคนไหนพอรู้ไหมคะว่าทำไมเข้าเดือนสุดท้ายเเล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ลูกคนแรกบ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ วันนึงไม่ถึง10ครั้ง แต่ไปพบแพทย์ปกติ แพทย์บอกแข็งแรงดี แต่อาจจะเพราะตัวใหญ่ทำให้พื้นที่ดิ้นน้อย แม่สังเกตุอาการตัวเองด้วยนะคะ เพราะครรภ์และอาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน

อาจจะเป็นเพราะพื้นที่ในท้องเริ่มน้อยค่ะ แม่ชองเขย่าท้องดูค่ะ ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะส่วนมากน้องจะโก่งตัวมากกว่าทำให้เรารู้สึกจุก

สวนมากช่วงนี้จะเป็นดันแล้วก็รูดไปรูดมานะคะเพราะพื้นที่น้อยแล้ว

พื้นที่เริ่มน้อยค่ะเเม่