ฝากครรภ์รพ.ไหน

แม่ๆคนไหนพอรู้บ้างคะ ฝากครรภ์ที่ไหนดีสุด โรงพยาบาลที่บ้านไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย กับโรงพยาบาลใกล้เคียงในกทม.แต่เสียเงิน?? #ตอนนี้ครรภ์5สัปดาห์จ้

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ที่ใกล้บ้าน เดินทางสะดวก หรือเวลาฉุกเฉินมีแพทย์ พยาบาล เตียงผู้ป่วย และอุปกรณ์รองรับเพียงพอค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ😍 แต่ก้อกังวลเรื่องโควิดด้วนแหละคะเลยไม่กล้าออกไปไหนยิ่งเค้าให้กักตัว14วัน บ้านนี้ไม่รู้จะฝากครรภ์ตอนไหนเลยคะ😟