แม่ๆท้องแรกคลอดตอนกี่วิคกันบ้างค่ะ แม่ท้อง38+3 เงียบมากเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนพอมีเคล็ดลับให้น้องเลือกวันคลอดเร็วบ้างค่ะ🥹

29 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏💖

39+5ค่ะโดนจับผ่าเลย

ท้องแรกคลอด38w4dค่ะ

5mo ago

ท้องนี้ท้อง2 38w1d หมอยังไม่นัดกระตุ้นเลยค่ะ แม่รอเจ็บท้องถี่อย่างเดียว ไป รพ รอบก่อนเพราะมีมูกเลือด+ท้องปั้นทุก5นาที ปากมดลูกเปิด2.5เซน นอนรอคลอดผ่านไปวันนึงอาการกลับดีขึ้นท้องไม่ปั้นถี่เหมือนเดิมเลยไม่ได้คลอด จนตอนนี้ผ่านมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ นัดอีกที20เมษา ไม่รู้หมอจะกระตุ้นหรือเร่งให้มั้ย

39+3เงียบกริบค่าา

38+6 เงียบมากก🥺

สู้ๆ ค่ะแม่

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่💖🙏

38+1 ค่าาา

41+6คะ

37+3