เสี่ยงเป็นเบาหวาน..!!

แม่ๆคนไหนพอมีวิถีแนะนำบ้างไหมคะตอนนี้กังวนมากคะครรภ์จะเข้า7เดือนแล้ว ?

4 ตอบกลับ

งดของหวานหรือสิ่งที่มีความหวานค่ะ กินผลไม้ ฝรั่งแอปเปิ้ลแก้วมังกร ถ้ากินข้าวขาวกินคาบล่ะ2ทัพพีค่ะ ควบคุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นมากเกินไป บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานค่ะ แต่ควบคุมได้

5y ago

ขอบคุณจ้าา😊

ควบคุมอาหารค่ะแม่ ทานพวกข้าวกล้อง งดทานพวกของหวานน้ำหวาน ของมันๆ ของทอด ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณจ้า

งดแป้งน้ำตาลค่ะ กินข้าวน้อยๆกับเยอะๆ งดของทอด ของที่มีน้ำมันเยอะค่ะ

งดหวานค่ะ ควบคุมน้ำหนัก

5y ago

ยิ่งงดยิ่งหิวจ้าแม่🤣