ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนพอท้องเริ่มเข้า6-7เดือน เวลานอนตะแคงรู้สึกว่าลูกดิ้นดีกว่านอนหงายบางมั้ยค่ะ พอเราพลิกตัวมานอนหงายเอามือลูบๆหายค่ะ ไม่ดิ้นแล้วนานๆครั้งดิ้นใส่ที.? 27w6d

1 ตอบกลับ

27w 5d เป็นเหมือนกันคะ ดิ้นเก่งจนบางทีนอนไม่ได้เลย