ชื่อลูกชาย

แม่ๆคนไหนพอที่จะบอกชื่อลูกชายคล้องจองกับชื่อคนแรกให้ได้ไหม. คนแรกชื่อ น้องนิวตั้น คนที่สองก็ผู้ชาย.จะตั้งชื่อว่าใงดีคะ.

32 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาให้เข้ากับนามสกุลพ่อเค้าค่ะ โตขึ้นมาจะได้ไม่ต้องเปลี่ยน เพราะพ่อแม่ตั้งให้ค่ะ😊

ไอเเซคครับ คิดว่าไม่มีชื่อไหนคล้องกว่าชื่อนี้แล้ว

นัททิว ไม่เข้ากันเท่าไหร่แต่คล้องจองค่ะ

5y ago

เห็นด้วย

ไอแซค ค่ะ จะได้เป็น เซอร์ไอแซค นิวตั้น

น้องนิวตั้น น้องไตเติ้ล น่ารักดีค่ะ 😍

ขอบคุณสำหรับแนะนำชื่อลูกชายนะคะ

น้องนิวตั้น&น้องเนตั้น ค่ะ

นิวตั้น​+ไตเติ้ลค่ะ

นิวตั้น นิวตรอน ค่ะ

นิวตั้น+ติวเตอร์​