ท้อง2-3เดือนกับอาการที่เคยเป็นหายไป

แม่ๆคนไหนพอจะรู้บางคะ...ท้อง2-3เดือนกับอาการที่เคยเป็นอยู่หายไป.หลังจากเคยทานข้าวตอนเช้าชอบอาเจียน..และอีกหลายอาการที่เคยเป็น..แต่ไม่มีอาการแบบนี้มา2-3วันแล้ว....คือจะเป็นอะไรไหมคะ....

1 ตอบกลับ

น่าจะหายแพ้ท้องแล้วค่ะ. ดีแร้วจะได้กินอะไรอร่อยๆขึ้น. 😁😁😁

5y ago

จิงหรอคะ...คิดว่าจะเปนอะไรชะอีก..กังวนมากคะ☺☺☺