พอดีท้องแรกค่ะ แล้วปวดหลังมากๆ

แม่ๆคนไหนพอจะมี วิธีการช่วยบรรเทาอาการปวดหลังมั้ยค่ะ คือปวดมากเลยค่ะ ใช้หมอนรองก็แล้ว ก็ยังไม่ค่อยดีขึ้นเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอที่เราฝากครรภ์เลยแม่ หมอจะให้ยามาค่ะ ทางนี้กินยาหมอให้มาช่วยได้เยอะเลยค่ะ