แม่คนไหนพอจะรู้มั้ยค่ะ

แม่ๆคนไหนพอจะทราบราคานมยี่ห้อนี้บ้างค่ะ ราคาเท่าไหร่ค่ะ ใครทราบช่วยตอบหน่อยจ้า.

แม่คนไหนพอจะรู้มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

พึ่งซื้อมาเลยคะ180คะแต่ไม่รู้ว่าที่เราซื้อมากล่องเล็กหรือใหญ่ไม่รู้นะแต่180ที่โลตัสหน้าปากซอยนี่เองคะ

4y ago

เพราะกล่องทิ้งแล้วคะขอโทษด้วยนะคะ