อยากสอบถามผู้รู้เรื่องยากันแท้ง

ใครเคยฉีคยากันแท้งบ้างค่ะ..อยากรู้ต้องไปฉีคทุกเดือนหรือทุกอาทิตค่ะ..ราคาเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ เราเคยฉีดเวลาเลือดออก1 เข็ม แล้วก็ได้ยามาทานก้วย

ฉีดเป็นเข็มค่ะ เข็มหนึ่งสองเข็ม ครั้งเดียวค่ะ