ตรวจน้ำตาล

แม่ๆคนไหนพอจะทราบบ้างค่ะว่าค่าน้ำตาลอยู่ในเป็นปกติเกณฑ์ปกติเท่าไรค่ะ พอดีของเรา199คุณหมอบอกว่าอันตรายค่ะ

13 ตอบกลับ

ของเรานน.พุ่งเร็ว หมอเลยจับกลืนน้ำตาล 100g ผล 204 สุงปรี้ด เลยนัดกลืนอีก 200g สรุป ผ่าน2 ไม่ผ่าน2 หมอเลยให้กลับมาคุมอาหาร 1อาทิตย์ เพื่อดูว่าแม่คุมได้มั้ย ไปเจาะใหม่ สรุป ได้87 /ผ่าน แม่ หยุดผลไม้หวานๆ ถ้าหิวผลไม้ก็กินแต่แอบเปิ้ล ฝรั่ง แก้วมังกร กินข้าวกล้อง แทนข้าวขาว เอาเป็นว่า จะกินอะไร ให้หาค่าน้ำตาล วันนึงอย่าให้เกิน 50g ลูกเรานน.จะตามเกนณ์ด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ 200 ค่ะ หมอให้ควบคุมการกิน อาทิตย์หน้าตรวจเลือด ว่าจะขึ้นเพิ่มหรือลด กังวนเหมือนกันเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เรากินหวานทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้อง ไปตรวจมา102 งงมาก555555555 แต่แนะนำกินจมูกข้าว ค่ะข่วยได้

ต่ำกว่า140ค่ะ แนะนำแม่ต้มน้ำใบเตยกินน่ะค่ะ ลดช่วยลดน้ำตาลได้

ปกติก่อนกินข้าวต้อง85หลัวกินข้าว1ชั่วโมงห้ามเกิน140ถือว่าปกติค่ะ

ของเราก็สูงค่ะ160 หมอนัดกินน้ำตาลตรวจใหม่วันที่15

บ้านนี้101 ทั้งๆที่แม่กินแต่ของหวานตลอดเลย

บ้านนี้164 ไปกลืนน้ำตาล100กรัม มาขึ้นมา181 🤣

บ้านนี้124ค่ะ กินหวานทุกวัน😅

คุณหมอบอกห้ามเกิน130คะแม่🥰