ฝากท้องใช้สิทธิบัตรทอง

แม่ๆคนไหนฝากท้องใช้สิทธิบัตรทองกันบ้างคะ อยากทราบว่าท้องได้กี่เดือนคุณหมอถึงซาวด์ท้องให้คะ #ท้องแรก #แม่มือใหม่ #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้ารพ.ไม่ซาวด์ให้ แนะนำซาวด์กับคลินิกได้ค่ะ แม้ไม่ได้ฝากท้องกับคลินิก /เราก็ฝากกับรพ.ได้ซาวด์น้อยมาก เราเลยถามหมอรพ.ว่าซาวด์คลินิกได้ไหม หมอบอกได้ค่ะ เพราะปกติถ้าฝากคลินิกหมอซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ ได้ดูพัฒนาการด้วยค่ะดีมาก นี้ภาพล่าสุดค่ะ ออจะบอกว่าเราสามารถถ่ายวีดีโอตอนซาวด์ได้ด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทองแต่ฝากพิเศษแล้วมีภาวะแท้งคุกคามด้วย ได้ซาวด์ทุกสัปดาห์ตั้งแต่3วีคมาเลยค่ะ ตอนนี้17วีคแล้ว น่าจะแล้วแต่ความเสี่ยงและความใจดีของคุณหมอนะคะ ท้องแรกก็มีภาวะแท้งคุกคามฝากพิเศษได้ซาวด์ทุกเดือนค่ะแต่หมอไม่เคยให้ดูจอเลยให้มาแต่รูปภาพ

1y ago

ไม่เสียค่ะ ฝากพิเศษที่รพ.รัฐกับหมอเพื่อเลือกให้หมอคนนี้ดูแลและผ่าคลอดให้(จ่ายกับหมอวันคลอด5,000บ.) แต่ไปตามนัดหมอที่รพ.ใช้สิทธิ์30บ.ค่ะ

คุณหมอซาวให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปตรวจเลยค่ะ ว่าตั้งครรภ์รึป่าว และทุกครั้งที่ไปหา คุณหมอก็ซาวให้ทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอนไปฝากครรภ์ ครั้งที่สองนัด 17-18 วีค ค่ะ ครั้งที่สามน่าจะนัดตอนอายุครรภ์มากๆ

ซาวตอนฝากครั้งแรกเพื่อดูอายุครรภ์กับตอน20วีคเพื่อดูแพศค่ะ ได้ซาวแค่2รอบเองค่ะ

บ้านนี้ใปฝากท้องครั้งแรก6สัปดาห์ซาวให้ทุกครั้งที่ใปจน15สัปดาห์แร้วค่ะ

ไปฝากครั้งแรกก็ซาวดูอายุครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน5วีค 12วีค 20วีค คะ

ซาวด์ตั้งเเต่ไปฝากค่ะ

เราซาว รพรัฐ ฟรีคะ 14วีค