แม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆคนไหนฝากท้องที่ รพ.รัฐบาลบ้างค่ะ คุณหมอซาวด์ดูเพศให้ ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเรา 29 สัปดาห์ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ คุณหมอยังไม่ซาวด์ให้

41 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่ที่หมอค่ะ ของเราไปตามนัดแต่ถ้าเจอหมอผญ เราสามารถขอซาวได้ตลอดถ้าเจอหมอผุชายเจอแร้วระอาค่ะ

5y ago

จะแย่กว่านี้ถ้าเจอตอนคลอดค่ะแม่ 🤥🤥