แม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆคนไหนฝากท้องที่ รพ.รัฐบาลบ้างค่ะ คุณหมอซาวด์ดูเพศให้ ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเรา 29 สัปดาห์ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ คุณหมอยังไม่ซาวด์ให้

41 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ นะคะ เดี๋ยวก็คุณหมอก็ซาวด์ให้ค่ะ

ไปซา​วน์​คลินิคก็ได้ค่ะ หากอยากรู้ 700-1,200

5y ago

นานกว่านี้น้องจะเริ่มตัวใหญ่และพื้นที่ในถุงน้ำคล้ำเริ่มน้อย อาจหนีบหรือเห็นไม่ชัดแล้วค่ะ

เราซาวคลีนิคเองตอน16วีค ก็ทราบเลยคะ

5y ago

จ้าแนะนำให้ซาวคลีนิคเลยจ้า รพ รัฐ ซาวหนเดียวคะ ตั้งแต่ฝากมา5วีคจน33 วีคได้ซาวหนเดียวเองคะไม่บอกเพศลูกด้วยคะ

รพ.รัฐเหมือนกันค่ะเห็นเพศตอน17w

บ้านนี้ซาวน์ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

หมอแจ้งว่า รอซาวช่วง5เดือนจ้า

5y ago

4 เดือนได้ซาว แต่จ่ายเงินเองค่ะ เพราะเป็นคลินิคนอกเวลา

คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนจ้า

5y ago

ทำไมดีจัง ของเรา300 วีค ได้แค่ 2 รอบเองค่ะ รอบ2 จ่ายเงินต่างหากด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ..ตอนนี้30+1แร้วค่ะยังไม่รุเพศเหมือนเดิมค่ะ☺

ของเรา22สัปดาห์ ฝาก ร.พ รัฐ

5y ago

เรา 30 วีค ยังไม่รุ้เลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน​ 17w​ ค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยจ้า