แม่ๆซาวด์ดูเพศตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆคนไหนฝากท้องที่ รพ.รัฐบาลบ้างค่ะ คุณหมอซาวด์ดูเพศให้ ตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเรา 29 สัปดาห์ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ คุณหมอยังไม่ซาวด์ให้

41 ตอบกลับ

หาคลินิคไปซาว์ดดูคะ

18 week คะ จู๋ยาวมาเลย 😁😁

5y ago

ใช่คะ เรายังตกใจเลย เด็กให้เห็นชัดเจนเลยคะ!!!...ไม่ปิดบังแม่ แต่แกล้งแม่นี่ขนาดที่แพ้กิน นอนไม่ได้เลย ก่อนหน้านี้ 😁😁😁

16สัปดาห์รู้เพศค่ะ

20สัปดาห์ค่ะ

5เดือนค่ะ

5y ago

ของเรา 7 เดือนแล้ว ยังไม่รุ้เลยค่ะ

20วีคคะ

20w. ค่ะ

21วีคคค😂

5y ago

ของเรา 30 วีค ยังต้องลุ้นต่อไปค่ะ

21w จ้า

18 จ้า.