อยากคลอดจุฬาฯ ต้องทำอะไรบ้าง?

แม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่จุฬาฯ บ้างคะ ค่าใช้จ่ายต่อครั้งเท่าไหร่? ตอนนี้แม่อายุครรภ์ 30 วีคแล้ว ทางรพ.ยังรับอยู่มั้ยคะ? ปล. ขอข้อมูลอัพเดทล่าสุดทีจ้าาา ❤🙏

2 ตอบกลับ

ต้องถามแม่ว่าได้ฝากที่ไหนมาก่อนไหมคะ....ถ้าไม่เคยฝากนี่แม่ต้องโทรถามทางรพ.เองค่ะ เพราะแม่เข้าสู่ไตรมาส3 แล้วใกล้คลอดถือว่าฝากช้ามากหมออาจไม่รับได้นะคะ

สามารถไปฝากได้นะคะ เราก็ไปฝากจุฬาตอน 32 weeks แม่นำประวัติจาก รพ.เดิมไปติดต่อได้ค่ะ ใช้สำเนาบัตรประชาชนของแม่และพ่อ อย่างละ 2 ชุดด้วยนะคะ