ฝันว่าได้สร้อยทองขาดคะ ลูกจะพิการไหมคะ

แม่ๆคนไหนฝันว่าได้สร้อยทองขาดบ้างคะ แม่บ้านนี้ฝันว่าได้ทองขาด แล้วเก็บใส่กระเป๋ากางเกงมาด้วย พระท่านบอกว่าได้ลูกสาวแต่จะไม่สมบูรณ์คะ แม่ท้องได้ 14สัปดาห์แล้ว กังวลหนักมากคะ มีใครเคยฝันแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เราเพิ่งฝัน​ เครียดเหมือนกัน

3y ago

สรุปแม่ได้ลูกชายค่ะ น้องได้7เดือนแล้วค่ะ อย่ากังวลนะคะแม่ หมั่นทำบุญบ่อยๆ ขอพรจากพระค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ ✌️✌️