ท้อง 14 สัปดาห์แล้ว

ท้อง 14 สัปดาห์แล้ว แต่คลำไม่เจอน้อง จะเจอน้องตอนกี่สัปดาห์หรอคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ของเราฝากที่รพ.คลำไม่เจอเหมือนกันค่ะ เราเลยหาคลินิกข้างนอกเพื่อซาวด์ดูเพื่อความสบายใจและก็เห็นน้องแบบนี้เลยค่ะ

เราไปฝากตอน12w หมอคล่ำเจอน้องอยู่ขึ้นมาเกือบถึงสะดือแล้วค่ะ แม่ลองซาวด์ดูค่ะ

ของเราไปตรวจมาเมื่อวานก็ไม่เจอคะ12wแต่ ตอน อัลตร้าซาวดูก็เห็นนะตอน10w

คุณหมอแนะนำยังไงบ้างคะแม่ ก่อนหน้านี้ได้ซาวน์ไหมคะ

ควรจะเจอตั้งแต่11wแล้วนะคะ ลองอัลตร้าซาวดูค่ะ

ของแม่บ้านนี้เจอตอน 11Wค่ะ ซาว 3 รอบถึงเจอ

2y ago

รอบ 1-2 เจอแต่ถุงค่ะ พอรอบ3 ถึงเจอตัวค่ะ ห่างกัน 4Wค่ะ

เรา8วีคก็เจอน้องค่ะ

2y ago

วันนี้ไปหาหมอ หมอคลำแล้วไม่เจอน้องเลยค่ะ