ฝังเข็ม

แม่ๆคนไหนฝังเข็มบ้างค่ะ อาการข้างเคียงเป็นแบบไหนบ้าง ของเรานี่ชอบปวดแขนปวดไปถึงกระดูกเลยค่ะ พึ่งฝังได้เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้อยากเอาออกมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝังได้5เดือนกว่าคะ ปวดเป็นบางวันเฉพาะวันที่อุ้มลูกบ่อยๆก็จะอวดจนชาเลย ไม่ดำ ไม่อ้วน หิวบ่อย แต่ไม่อยากกิน🤣