ฝังเข็ม

คุณเเม่บ้านไหนคลอดเเล้วฝังเข็มบ้างค่ะอยากรู้ว่าฝังเข็มเเล้วประจำเดือนมาไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มาค่ะ บ้านนี้ขี้เกียจให้มาค่ะ มาก็แบบพอให้เปื้อนกกน. มาที15วัน เป็นเดือนมั่งค่ะ รำคานมากกก เลยกินน้ำเย็นจัดติดต่อกันหลายวัน ปจด ก็หายไปเลยค่ะ