ทารก

แม่ๆคนไหนป้อนข้าวลูกน้อย ก่อนหกเดือนบ้างค่ะบ้านนี้สี่เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ป้อนค่ะ เจอแต่คนนุ้นคนนี้กดดันทำไมไม่ป้อนข้าวลูกล่ะ ยายเราเองก้บอกสี่เดือนล่ะป่านนี้เหลนยังไม่ได้กินข้าวเรยไปดูบ้านอื่นสิเค้าป้อนข้าวลูกเค้าอ้วนจะตาย เดะก้บังคับเอาน้ำให้กินมั่ง ลูกน้อยกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ #แม่ๆบ้านไหนป้อนข้าวลูกก่อนหกเดือนบ้างช่วยเล่าให้ฟังหน่อยน่ะค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนค่ะ ใจจริงเราก็อยากจะป้อน4เดือน (เพราะน้องตัวเล็ก)แต่แม่กับยายเราบอกว่าหมอบอกให้ป้อน6เดือนไม่ใช่หรอ (ยายกับแม่หัวสมัยใหม่ค่ะค่อนข้างจะเชื่อหมอ)