ปวดหลังหนักมาก

แม่ๆคนไหนปวดหลังหนักเหมือนบ้านนี้บ้างคะบ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วมีอาการปวดหลังหนักมากจนนอนไม่ได้คะใครมีวิธีบ้างคะทรมานมาก

2 ตอบกลับ

เค้าตอนที่ยังไม่ท้องก้ปวดยุแร้วปวดจนเกือบได้นอน รพ.พอมาท้องยิ่งปวดมากคะทรมานสุดๆ

7เดือนปวดมากนอนท่าไหนก้อเจ้บ