ไตรมาส3แล้วค่ะ

แม่ๆคนไหนปวดตรงบริเวรหัวหน่าวบ้างค่ะ ปกติใช่มั้ยค่ะ ปวดมาตั้งแต่เข้า31วีคแล้วค่ะ ทำยังไงให้หายดีค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไปหาหมอมาคุณหมอบอกปกติค่ะ ทำให้หายไม่ได้ บรรเทาได้อย่างเดียวค่ะ หมอให้เปลี่ยนท่าบ่อยๆเอาค่ะ ถ้ายืนอยู่ก็ให้นั่งพัก/นอนพัก ถ้าเป็นตอนนอนให้ชันเข่าขึ้นค่ะ

ปกติค่ะ อาบน้ำอุ่นช่วยได้