ทั่วไป

แม่ๆคนไหนน้ำหนักไม่ขึ้นข้างคะ บ้านนี้น้ำหนักเท่าเดิมตั้งแต่ตอนรู้ว่าตั้งท้อง กินก็กินเยอะมาก แต่พอลองไปชั่งน้ำหนักๆก็เท่าเดิมค่ะ ? *พอจะมีวิธีไหนที่ทำให้น้ำหนักขึ้นบ้างคะ*

7 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ จนหมอได้นัดตรวจน้ำหนักแม่ หมอว่าทำยังไงก็ได้ให้ขึ้น แต่ลูก น.น. ก็ปกตินะคะ เกินเกณฑ์นิดหน่อย

น้ำหนักใม่ขึ้นเมิลกันค้ะ น้ำหนักก่อนท้อง42 ตอนนี้ใด้11วีคแล้ว น้ำหนักลดเหลือ39 กินเยอะขึ้นแต่น้ำหนักลดลงค้ะ

ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะช่วยยังไงเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ

18สัปดาห์ น้ำหนักยังไม่ขึ้นจ๊ะ

ระวังลูกน้ำหนักน้อยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

กี่วีคคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️🙏🏻