34week 4day

แม่ๆคนไหนน้ำหนักน้องน้อยเท่าบ้านนี้ไหมคะหมอเลื่อนวันคลอดมาคือ12มีนาคม แต่น้ำหนักน้อยมากค่ะน้องหนัก 1746กรัมเอง แต่น้ำหนักเราขึ้น13โล แม่บ้านไหนน้ำหนักประมานนี้มั้ยคะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

37-38น้ำหนักจะขึ้นเร็วนะคะ

5y ago

หมอบอกน้องตัวเล็กมากค่ะทั้งที่น้ำหนักแม่ขึ้นมา14โล